

เริ่มต้น ในปี 2001 คุณณธนเดช กมลฉันท์ ผู้มีประสบการณ์ในธุรกิจอาหารมากกว่า 20 ปี ได้ก่อตั้งบริษัท เคทู จำกัด ขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์ที่อยากจะพัฒนาอุตสาหกรรมกาแฟไทยให้ได้มาตรฐานสากลทั้งนำเข้าและจัดจำหน่ายเมล็ดและอุปกรณ์ชงกาแฟ รวมถึงการเปิดหลักสูตรอบรมการทำธุรกิจกาแฟให้กับผู้ที่สนใจและอยากเปิดร้านกาแฟภายใต้แนวคิด “เพื่อนคู่คิด สร้างมิตร กิจสนุก”
ไม่หยุดพัฒนา ในปี 2015 บริษัท เคทู จำกัด สร้างโรงงานผลิตเมล็ดกาแฟและบรรจุเมล็ดกาแฟที่ได้มาตรฐานระดับสากล ด้วยเทคโนโลยีการคั่วเมล็ดกาแฟด้วยเครื่องคั่วไร้มลพิษที่ได้รับการยอมรับจากผู้เชี่ยวชาญด้านกาแฟทั่วโลก
พันธมิตรธุรกิจกาแฟระดับโลก ในปี 2018 จับมือกับบริษัท UCC Usehima Coffee เพื่อเพิ่มศักยภาพความเป็นผู้นำด้านธุรกิจกาแฟแบบครบวงจร ทั้งผลิต จำหน่าย บริการดูแลรักษาและซ่อมบำรุง รวมถึงการฝึกอบรมบุคลากรในธุรกิจกาแฟให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
เบื้องหลังประสบการณ์กาแฟชั้นเลิศ คือทีมผู้เชี่ยวชาญที่ทุ่มเท ด้วยความรู้ ความคิดสร้างสรรค์ และความหลงใหลในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพเยี่ยม ไปจนถึงการรังสรรค์ศิลปะแห่งการชง ทีมของเราทำงานอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ทุกแก้วถ่ายทอดเรื่องราวของคุณภาพและความใส่ใจอย่างแท้จริง
UCC Class Workshop
เปิดประตูสู่เส้นทางบาริสต้ามืออาชีพ กับคลาสเรียนที่ออกแบบมาเพื่อทุกคน
ตั้งแต่ผู้ที่สนใจพื้นฐานจนถึงผู้ต้องการเสริมความเชี่ยวชาญด้านกาแฟ พร้อมรับใบ Certificate กลับบ้านได้เลย.
Turn your passion into dream career!
คอร์สเรียน Basic Barista 1 วัน
คอร์สเรียน Basic Barista 2 วัน
คอร์สเรียน Sensory & Cupping 2 วัน